BELLICON® – MADE IN GERMANY

Join the converts to quality

Reasons to believe

มินิแทรมโพลีนของเบลิคอนได้รับการขนานนามจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายแวดวง ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสกูรู แพทย์ นักกีฬาและตัวแทนจากสถาบันด้านสุขภาพว่าเป็นแทรมโพลีนที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ สิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ แทรมโพลีนของเบลิคอนผลิตขึ้นจากระบบวิศวกรรมของประเทศเยอรมนีซึ่งทำให้เรามั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสิ่งแวดล้อมสูงสุดไปจนถึงการประกอบจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมและมีโครงสร้างการใช้งานให้เลือกมากถึง 1,500 รูปแบบ

ถึงแม้ว่าการกระโดดบนแทรมโพลีนอาจทำให้คุณวิงเวียนศีรษะ แต่เมื่อคุณได้ลองเล่นแล้ว คุณจะสนุกจนหยุดไม่อยู่ นั่นคือเหตุผลแท้จริงที่ทำให้ลูกค้าของเรามีความสุขเมื่อได้เล่นแทรมโพลีนของเบลิคอน

ระบบวิศวกรรมจากประเทศเยอรมนี

ประเทศเยอรมนีเป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพของระบบวิศวกรรมมาอย่างยาวนาน เราจะเห็นตัวอย่างจากชื่อเสียงที่สะสมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้จากแบรนด์พรีเมียมชื่อดังระดับโลก อาทิเช่น พอร์ช, เมอร์เซเดส เบนซ์, บอสช์, มิลา และ บีเอ็มดับเบิลยู และอื่น ๆ อีกมากมาย เบลิคอนได้รักษาและสืบสานชื่อเสียงนี้โดยการสร้างคุณภาพของมินิแทรมโพลีนให้มีมาตรฐานใหม่ทั่วโลก ซึ่งใช้การออกแบบผลิตภัณฑ์อันชาญฉลาด วัสดุคุณภาพสูงสุดและฝีมือการประกอบที่แม่นยำ เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ผนวกระบบวิศวกรรมที่ดีที่สุดของประเทศเยอรมนี ระยะเวลาในการค้นคว้าวิจัยและประสบการณ์จริงที่สั่งสมมาอย่างยาวนานรวมไว้เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตผู้คนให้ดีขึ้นและมีอายุการใช้งานยาวนาน

Bellicon ยังคงรักษามาตรฐานนี้ไว้

:: ความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงของ Bellicon ::

เมื่อเปรียบเทียบแทรมโพลีนแบบสปริงเหล็กและ bellicon®

เพียงแค่มอง bellicon® ในแวบแรกท่านก็จะเห็นได้ถึงความแตกต่าง bellicon® มินิแทรมโพลีนแบบเก่าทั่วไปทำจากสปริงเหล็กแข็งและเสียงดัง แต่มินิแทรมโพลีนของเบลิคอนผลิตขึ้นด้วยระบบกันกระแทกคุณภาพเยี่ยม ซึ่งคือเชือกบันจี้ที่ได้รับการจดลิขสิทธิ์ของเรา ส่วนประกอบนี้เองจะทำให้การกระโดดบนแทรมโพลีนของคุณมีความสนุกสนานและนุ่มนวลมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

หากเราลองเปรียบเทียบระหว่างแทรมโพลีนที่ทำจากสปริงเหล็กกับเชือกบันจี้แล้ว จะเห็นว่าเชือกบันจี้จะยืดขยายได้มากกว่าเพื่อช่วยให้การกระโดดลงฐานมีความเบากว่าและไร้เสียงรบกวน นอกจากนี้ เชือกยังมีความยืดหยุ่นสูงซึ่งสามารถรองรับและควบคุมแรงกระโดดทั้งในช่วงที่คุณชะลอและกลับมาเร่งความเร็วใหม่อีกครั้ง ไม่มีแทรมโพลีนไหนที่จะทำให้คุณกระโดดอย่างนุ่มนวลและทรงพลังได้ในเวลาเดียวกัน

ในขณะเดียวกันแทรมโพลีนของเบลิคอนสามารถลดแรงกระแทกที่อาจส่งผลต่อหลังและข้อต่อของคุณ

บางคนเชื่อว่าการกระโดดบนแทรมโพลีนให้ความรู้สึกเหมือนเราได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง แต่สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากแทรมโพลีนทั่วไปคือ เมื่อคุณได้ลองกระโดด คุณจะทราบทันทีว่าแทรมโพลีนของเบลิคอนนั้นดีที่สุด

:: ระบบเชือกบันจี้ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างพิเศษ ::

ท่านอาจจะเชื่อว่า เชือกบันจี้ นั้นคือเชือกธรรมดาที่เหมือนกันตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิด เชือกบันจี้ของ bellicon® มีการวิจัยอย่างเป็นระบบและการพัฒนามากว่า 20 ปี ทำให้เกิดความยืดหยุ่นสูง ลองมองใกล้ๆ และท่านจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

bellicon® มีการพัฒนาโมเลกุลโพลีเมอร์ พิเศษโดยเฉพาะที่เสมอกัน ดังนั้นเมื่อถูกยืด ก็จะเป็นดังนี้

แต่เนื่องจากโมเลกุลยางราคาถูกโดยทั่วไปไม่ได้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ (ดูด้านล่าง) ทำให้ไม่สามารถดึงไปในทิศทางเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เกิดความยืดหยุ่นน้อยกว่าซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อกล้ามเหนื้อหรือกระดูกได้

HIGH OR LOW – IT’S ALL GOOD

Bellicon เราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ และสุขภาพที่ลูกค้าจะได้รับมาเป็นอันดับแรกและนี่ทำให้เราแตกต่างจากแทรมโพลีนทั่วไป เราใช้เวลาหลายปีเพื่อพัฒนาสิ่งที่เราเรียกว่า bounce cycle เพื่อให้ในแต่ระรอบของการเคลื่อนไหว มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดและนี่คือสิ่งที่ทำให้ Bellicon แตกต่าง