SEALS OF APPROVAL

SEALS OF APPROVAL

AGR

คงจะดีถ้าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันของเราช่วยปกป้องสุขภาพหลัง ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สำนักงานจนถึงในชีวิตส่วนตัวและการทำ

กิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน บ่อยครั้งที่เราจะพบว่า ผู้ผลิตได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะต่อสุขภาพ กล้ามเนื้อหลังและกระดูก และให้ข้อมูลที่ผิดแก่ผู้บริโภค

ตรารับรองผลิตภัณฑ์ AGR จะเป็นตัวช่วยตัดสินใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อกระดูกและหลัง เนื่องจาก AGR มีเกณฑ์การทดสอบที่เข้มข้นซึ่งได้รับการพัฒนาร่วมกันระหว่างผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และการบำบัดรักษาจากหลากหลายสาขาวิชา โดยรวบรวมผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้มาจากสมาคมการแพทย์อาชีพ ที่มีความสามารถพิเศษสองสมาคม ได้แก่ สมาคมโรงเรียนศึกษาเกี่ยวกับหลังของประเทศเยอรมนี (BdR) และ องค์กรสุขภาพหลังเพื่อชีวิตที่ดีกว่า(ประเทศเยอรมนี) ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์จะต้องผ่านขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดนี้ จึงจะได้รับตรารับรองคุณภาพ เอจีอาร์

Bellicon ได้รับตรารับรองคุณภาพ AGR เกรด “ดีมาก” จากนิตยสารอ็อกโกเทสต์ (ÖKOTEST) ซึ่งเป็นอีกผลพิสูจน์หนึ่งที่การันตีเรื่องคุณภาพของคุณสมบัติอันโดดเด่นด้านการยศาสตร์ รวมทั้งผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์เกี่ยวกับกล้ามเนื้อหลัง กระดูกสันหลังและหมอนรองกระดูก  จึงทำให้เบลิคอนได้รับรางวัล ได้แก่ รางวัล bellicon premium และ Medi-Swing the AGR’s seal of approval.

OEKO-TEX

สิ่งที่สำคัญคือการที่มินิแทรมโพลีนคุณภาพสูงนั้นใช้เฉพาะวัสดุที่ถูกต้องตามหลักจรรยาบรรณและไม่มีอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ระบบนิเวศวิทยา ในกรณีนี้เราเอาใจใส่เรื่องสิ่งทอที่เราใช้เป็นพิเศษ เนื่องจากมีวัสดุมากมายตามท้องตลาดซึ่งเป็นวัสดุอันตราย แต่ bellico เราใช้วัสดุที่ได้รับการทดสอบโดยสถาบันต่าง ๆ ซึ่งได้รับ ตรารับรอง และ การรับรองตามมาตรฐานระบบนิเวศวิทยา

มากไปกว่านั้น OEKO-TEX แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์นั้น ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็นมิตรต่อผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

คุณจะมั่นใจได้ว่า bellicon นั้นมีความปลอดภัยสูงสุด

MADE IN GERMANY

bellicon ถูกผลิตขึ้นในประเทศเยอรมนี โดยมีการนำเข้าบางชิ้นส่วนจากต่างประเทศ เช่น bouncing mat ตั้งแต่เริ่มต้นการประกอบแทรมโพลีน จนถึงขั้นตอนสุดท้ายนั้นอยู่ที่เมืองโคโลญจน์ ภายใต้การตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดและเคร่งครัดโดยวิศวกรระดับประเทศ